Top 11 NĂNG LỰC giúp Captain America CHIẾN THẮNG KHI ĐỐI ĐẦU VỚI THANOS trong Avenger 4

Captain America:
Được tạo ra bởi hai tác giả là Joe Simon và Jack Kirby, ước tinh trong những năm đã qua, bộ truyện tranh “Captain America” đã bán được hơn 210 triệu bản (comic) trên tổng cộng 75 quốc gia. Captain America được xem như là biểu tượng của giấc mơ Mỹ, do đó, Tạp chí IGN đã xếp anh vào vị trí thứ 6 trong danh sách 100 Siêu Anh Hùng truyện tranh mọi thời đại.
Tên thật: Steve Rogers
Biệt danh: Captain America
Nhóm tham gia: Avengers

Nào, cùng Việt Top 10 khám phá nhé.

- Nói riêng về huyết thanh siêu chiến binh được
Loại huyết thanh này có khả năng chuyển hóa và tăng cường tất cả các chức năng trong cơ thể của Rogers đạt giới giới hạn đỉnh cao tiềm năng nhất của con người. Tiến sĩ Reinstein đã mô tả “đây chính là bức tiếp theo trong quá trình tiến hóa của loài người”. Không may rằng bí mật công thức siêu huyết thanh này đã bị mất cùng với cái chết của tiến sĩ.

- Tăng cường sinh lý học:
cơ thể Rogers sau khi tiêm thuốc thì trở nên rất mạnh mẽ, Rogers thông minh hơn, nhanh nhẹn hơn, và có độ bền như siêu nhân (hơn một con người bình thường). Mặc dù là một siêu chiến binh nhưng Rogers vẫn tiếp tục duy trì chế độ tập luyện, ăn uống một cách thường xuyên và hợp lý. Một vài khả năng mà huyết thanh làm cho Rogers đạt được sau đây:

+Siêu sức mạnh
Được tăng cường sức mạnh thể chất đến giới hạn tiềm năng của con người, Cap có thể nâng cả 500kg, dễ dàng bức đứt được cả còng tay bằng thép, thậm chí có thể phá vỡ các bức tường bằng gạch hoặc thép chỉ với một cú đấm hoặc một cú đá.

+Siêu tốc độ
Cap có thể chạy với tốc độ 48 km/h, và khi chạy hết sức bình sinh, Cap có thể chạy đến 1 dặm (1,6km) chỉ trong 73 giây, tức là khoảng 22m/s (kỷ lục của Usain Bolt hiện giờ là khoảng 10,4m/s), bạn nào chạy được vậy cho mình xin tý huyết. Ngoài ra Cap còn có thể nhảy xa đến mức 46m khi chạy đà và 6 mét khi không cần chạy đà.

+Siêu trâu bò
Các cơ bắp của Steve tiết ra ít chất độc hơn người bình thường, do đó, Cap có thể chiến đấu hết công suất trong vòng vài giờ trước khi bắt đầu cảm thấy mệt.

+Siêu phản xạ:
Rogers có phản xạ đến mức độ siêu phàm. Tốc độ phản ứng lên đến 20km/h, do đó, anh ta có thể né cả súng đạn kể cả khi nhiều người bắn cùng một lúc.

+Siêu lỳ đòn:
Các cơ bắp và xương cốt của Rogers thật sự rất bền, anh ta có thể chịu được lực đánh từ một thanh gỗ dày đánh vào cơ thể mà không hề hấn gì, thậm chí khi thanh gỗ đó gãy thì anh ta chỉ hơi đau một chút. Cơ thể Rogers miễn nhiễm với tất cả các loại virut, vi khuẩn, nhiễm trùng, các loại khí độc và các loại bệnh trên thế giới. Đặc biệt là Rogers không thể bị say rượu (ai bảo chỉ có Wolverine mới không say rượu ) ).

+Siêu trí nhớ:
Rogers có khả năng xử lý cực nhanh nhiều luồng thông tin chỉ trong một thời gian ngắn, và nhanh chóng ra phương án ứng phó, thậm chí Rogers không bao giờ quên bất cứ một việc gì, đây là một khả năng cực kỳ lợi hại khi chỉ huy chiến thuật, quân sự (coi phim thì ta cũng thấy Rogers chỉ cần liếc mắt qua tấm bản đồ thoy là nhớ hết tất cả các vị trí sản xuất vũ khí của Red Skull).

+Siêu giác quan
Thính giác, xúc giác, khước giác, vị giác, nói chung là tất cả các giác quan của Cap đều được đầy lên tới mức tiềm năng của con người. Do đó, Cap có thể né đạn nhanh hơn một con người bình thường.

+Siêu tuổi thọ:
Huyết thanh siêu chiến binh giúp cho các tế bào của Rogers không thể bị lão hóa. Sersi đã từng nói rằng tuổi thọ của Steve Rogers là vô hạn. (wow, cái này mới biết :ops:).

Khả năng
– Captain America là bậc thầy về cận chiến với môn võ judo và đấm bốc mang đậm phong cách Mỹ, và kết hợp nhuần nhuyễn những bài tập vào một thế võ duy nhất trong những trận đấu tay đôi. Anh luôn thể hiện những kỹ năng và hiểu biết của mình qua những con số trong những trận đánh sau đó. Anh được áp dụng một chế độ dinh dưỡng hằng ngày và những bài tập khắt khe (bao gồm: thể dục dụng cụ; cử tạ; thể hình; và mô phỏng chiến đấu ) để giữ anh luôn ở phong độ tốt nhất. Captain America là một trong những chiến binh vĩ đại nhất trên thế giới từng được biết. Đặc biệt nhất là khả năng sử dụng chiếc khiên như là một vũ khí một cách tuyệt vời, ngoài việc ngăn các đòn tấn công của đối phương và dùng nó đập vào đối thủ, anh ta còn có thể ném nó chính xác bất kỳ mục tiêu nào và bất kỳ ở vị trí nào, ngạc nhiên hơn nữa là nó có thể trở thành boomerang quay lại ngay vị trí cũ. – Điều mà làm Captain America được mọi siêu anh hùng khác nể trọng chính là anh là một bậc thầy chiến thuật và chiến lược gia tuyệt vời nhất Marvel, mặc dù khả năng này chỉ có sau khi được tiêm huyết thanh nhưng dù sao anh cũng là một trong những tướng lĩnh tài ba nhất hành tinh ngay cả trong và ngoài chiến trường. Anh có thế xây dựng chiến lược, chiến thuật xuất sắc, xoay chuyển, và đưa ra bất cứ chiến lược nào để phù hợp với tình hình chiến trường (chắc ngang Khổng Minh rồi :rofl: )

#Avenger4 #captain_america #captain_marvel #veittop10 #captain_america_captain_marvel #super_power

Đăng nhận xét

0 Nhận xét