Top 10 động vật nhanh nhất trên trái đất (p1)

Top 10 động vật nhanh nhất trên trái đất. Hãy xem bài viết bên dưới để cùng khám phá, hoặc video để xem đầy đủ hơn.
Bạn có thể chạy nhanh như thế nào? Nghiên cứu cho thấy rằng con người có thể chạy nhanh khoảng 40 dặm một giờ trong lý thuyết. Trong khi chạy nước rút tốc độ trung bình thì khoảng 12-15.
Bạn có thể nghĩ, “ờ ha, cũng không quá tệ” nhưng như bạn thấy, một lần chạy nhanh 15 dặm / giờ sẽ không đủ để giành chiến thắng trong một cuộc đua với bất kỳ con vật nhanh nhất trên trái đất. Nhiều động vật có thể đi nhanh hơn chúng ta, một số chúng ăn thịt. Động vật nhanh nhất trên trái đất này là loài nào? Hãy cùng tìm hiểu!
1. Chim ưng lục địa (PEREGRINE FALCON)top 10 động vật nhanh nhất trên trái đấtChim luôn có lợi thế khi nói đến tốc độ vì sao thì bạn thừa biết. Chim ưng lục địa là loài đặc biệt nhanh, có khả năng đạt tốc độ lên đến 200 dặm / giờ, điều đó làm cho nó trở thành một thợ săn đáng sợ.
2. Chim cốc biển (FRIGATE BIRD)top 10 động vật nhanh nhất trên trái đất
Chim cốc biển có thể đạt tốc độ lên đến 95 dặm một giờ, nhanh hơn nhiều so với bạn lái xe trên đường cao tốc. Nó có tỷ lệ sải cánh và cân nặng lớn nhất và có thể ở trong không khí trong thời gian dài.
3. Cá cờ (SAIL FISH)top 10 động vật nhanh nhất trên trái đất
Động vật biển nhanh nhất là loài nào? Không ai khác đó chính là cá cờ, nó có khả năng đạt tốc độ lên đến 68 dặm một giờ, một lần nữa có thể nhanh hơn bạn đang sử dụng để lái xe trên đường cao tốc.
4. Báo (CHEETAH)top 10 động vật nhanh nhất trên trái đất
Động vật nhanh nhất trên mặt đất tất nhiên là con báo, và nó có thể đạt tốc độ lên đến 61 dặm một giờ. Kỷ lục này được xác nhận bởi một con báo 11 tuổi vào năm 2012 có tên là Sarah. Không giống như hầu hết các loài động vật khác trong danh sách này, con báo là một kẻ săn mồi. Nó đại diện cho một mối đe dọa nghiêm trọng đối với các loài động vật sống ở cùng khu vực địa lý (không chỉ ở đồng cỏ, mà còn trong môi trường rừng).
5. Linh dương sừng nhánh (PRONGHORN ANTELOPE)top 10 động vật nhanh nhất trên trái đất
Linh dương này có vị trí thứ hai trong số các động vật trên mặt đất. Nó có thể dễ dàng nước rút hầu hết kẻ thù với tốc độ cao khoảng 60 dặm một giờ.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét