Siêu xe Lykan Hypersport (Fast and Furious) – 3,4 triệu USD

Siêu xe Lykan Hypersport (Fast and Furious) – 3,4 triệu USD. Hãy xem bài viết bên dưới để cùng khám phá, hoặc video để xem đầy đủ hơn.

Là sự kết tinh của những chuyên gia kĩ thuật hàng đầu thế với cùng với các nhà thiết kế bậc thầy đến từ Italia Lykan HyperSport có giá 3,4 triệu USD và chỉ có 7 chiếc được sản xuất, đây là một kiệt tác bạn khó lòng mà gặp được nó trên đường.
Siêu xe Lykan Hypersport - việt top 10 - việt top 10 net - viettop10
Mang trong mình động cơ 6 xylanh thẳng hàng dung tích 3 lít, tăng áp kép và sản sinh công suất 770 mã lực tại 1.000 vòng ,tăng tốc từ 0 – 100km/h trong 2,8 giây và đạt vận tốc tối đa 395km/h, là một trong những chiếc xe nhanh nhất và đắt nhất thế giới hiện nay.
Siêu xe Lykan Hypersport - việt top 10 - việt top 10 net - viettop10 Đèn headlight của Lykan HyperSport được làm từ chất liệu vàng trắng, kim cương và sapphire xanh và người mua có thể tùy chọn loại đá quý mà mình thích để chế tạo đèn xe.
Siêu xe Lykan Hypersport - việt top 10 - việt top 10 net - viettop10 Khi chiêm ngưỡng nội thất của chiếc xe này thì hầu như bạn không còn cảm giác đây là một chiếc xe hơi nữa mà đây mà một chiếc tàu chiến không gian trong các bộ phim khoa học viễn tưởng.
Siêu xe Lykan Hypersport - việt top 10 - việt top 10 net - viettop10
Ghế ngồi được làm từ carbon, bọc da với chỉ vàng cùng với chìa khóa đặc biệt
Nội thất như phi thuyền khoa học viễn tưởng.
Siêu xe Lykan Hypersport - việt top 10 - việt top 10 net - viettop10
Xem thêm:
5 (100%) 3 votes

Đăng nhận xét

0 Nhận xét